Triển khai trồng rừng cũng như các chính sách hỗ trợ trồng rừng nhằm khôi phục các hệ sinh thái, bảo vệ đất và nguồn nước, giúp người dân yên tâm sản xuất và coi đây là một trong những giải pháp xoá đói, giảm nghèo bền vững.


Ngân hàng Phát triển Mê Kông (MDB) cần tuyển Kiểm soát viên Quản lý Tín dụng để vào làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.


Ngân hàng Việt Á (VietABank) cần tuyển Nhân viên định giá (Mã số: ĐG01) để vào làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.


Theo Nghị định 34/2013/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, có 8 đối tượng được thuê, thuê mua nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước.


Từ nguồn tín dụng ưu đãi của NHCSXH, hàng ngàn hộ nông dân huyện Vụ Bản (Nam Định) đã có nước sạch sinh hoạt bảo đảm sức khỏe, có tiền đầu tư cho con cái học hành và nâng cao đời sống...


Ngày 23/4, chi nhánh NHCSXH tỉnh Đắk Lắk đã hoàn thành Khóa đào tạo ứng dụng hệ thống Intellect cho toàn thể 152 cán bộ của chi nhánh.


Kể từ khi cây cà phê giống mới Katimo xuất hiện đã làm thay đổi bộ mặt nhiều làng quê phía Nam vùng đất Tây Nguyên.


Ngày 23/2/2013, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 15/2013/QĐ-TTg về tín dụng đối với hộ cận nghèo.


Ông Nguyễn Hữu Kỳ - Giám đốc NHCSXH huyện Đô Lương (Nghệ An) năm nay 50 tuổi, nhưng đã có thâm niên 28 năm hoạt động trong ngành ngân hàng.


Với những đóng góp to lớn về sức người, sức của trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, xã Thạch Hội ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã được Đảng, Nhà nước tuyên dương danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang.


Là xã đặc biệt khó khăn của huyện nghèo Điện Biên Đông, Na Son có tỷ lệ hộ nghèo chiếm hơn 55% dân số.


Ngày 14/4 đã diễn ra Festival việc làm của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU), Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) tham dự với tư cách là Nhà tài trợ vàng và cũng là Nhà tư vấn và tuyển dụng.


Ngày 11/4 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (Bảo Ngân) tổ chức đào tạo về kỹ năng bán bảo hiểm cho cán bộ kinh doanh tại các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.


Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) cần tuyển một số nhân sự cấp quản lý và chuyên viên làm việc tại Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 24/4/2013 đến ngày 15/5/2012.


Thông qua mạng lưới giao dịch của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, 114.000 tỷ đồng vốn ưu đãi của Chính phủ đã đến và tiếp sức cho 21,4 triệu hộ nghèo ở tận làng, bản có vốn sản xuất, góp phần giúp trên 2,9 triệu hộ vươn lên thoát nghèo trong suốt 10 năm qua.


Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) cần tuyển nhân sự vào vị trí Giám đốc phòng giao dịch, Chuyên viên quan hệ khách hàng hoặc Giao dịch viên để vào làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.


Ngày 12/4, tại Hà Nội, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH) phối hợp với Thời báo Ngân hàng đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Hành trình của tín dụng ưu đãi vì an sinh xã hội”.


Vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kinh doanh mua, bán vàng miếng tại các chi nhánh trên toàn quốc.


Ngày 11/4, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo góp ý cho Dự thảo Nghị định quy định xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.


Chiều 11/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận và cho ý kiến về 2 dự thảo Luật: Luật Phòng chống thiên tai và Luật Khoa học và Công nghệ.