Lễ khai mạc "Giải bóng đá mini cúp Nam A Bank" lần thứ nhất vừa được diễn ra tại sân vận động xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.


Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động (VMS - MobiFone) - đối tác chiến lược trong nước của SeABank - vừa ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy tối đa thế mạnh, tăng cường hiệu quả kinh doanh.


Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) vừa tổ chức lễ quay số cuối kỳ chương trình khuyến mãi "Rước xe sang, đón ngàn quà tặng", để xác định chủ nhân của các giải thưởng.


Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa tổ chức quay thưởng đợt 4 chương trình khuyến mại "Cơ hội sở hữu xe máy Piaggio Liberty 3V i.e khi mở tài khoản tại VIB". Đây cũng là đợt quay thưởng cuối sau 2 tháng triển khai với 4 kỳ quay thưởng.


 Philippines sẽ cần nhiều nguồn cung cấp gạo trong những năm tới, không chỉ để cung cấp cho dân số đang gia tăng nhanh chóng, mà còn để "nuôi" khoảng ​​10 triệu du khách nước ngoài mỗi năm.

 


Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được Thống đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam trao tặng cờ thi đua "Đơn vị đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2012".


 Đến ngày 30/6, tổng huy động vốn từ các tổ chức kinh tế và dân cư của ngân hàng Kiên Long đạt 15.707 tỷ đồng, tăng 3% so với năm trước; dư nợ cho vay đạt gần 10.500 tỷ đồng, tăng trên 8% so với năm 2012. 


Đoàn viên thanh niên MHB An Giang vừa phối hợp cùng đoàn thanh niên công an tỉnh tổ chức chương trình "Thắp sáng đoạn đường, tạo vẽ mỹ quan cho lộ giới nông thôn xã Tân Phú - Châu Thành".


Mới đây, kiều hối Đông Á đã được tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) tại Singapore trao tặng giải thưởng "Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam".


Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank) vừa tổ chức chuyến hoạt động từ thiện với tên gọi "Góp yêu thương - Ấm tấm lòng".


 Các doanh nghiệp cho biết chưa tăng giá hàng hóa, dịch vụ theo giá xăng dầu nhưng dự kiến sẽ có đợt tăng giá mới diễn ra trong tương lai gần


Với tinh thần "lá lành đùm là rách", cán bộ nhân viên MHB Bạc Liêu đã chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo, chăm sóc đối tượng chính sách.


MHB phòng giao dịch Cao Lãnh 2 đã phát động phong trào thực hành tiết kiệm trong toàn thể công đoàn viên, để gây quỹ tặng cho người già có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.


Đoàn viên thanh niên MHB An Giang phối hợp cùng các chi đoàn bạn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 32 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất, trong số hơn 700 hộ gia đình bị thiệt hại do giông lốc kèm mưa đá xảy ra tại xã Mỹ Hiệp.


Vàng mất giá, chứng khoán mất điểm trong khi đó BĐS vẫn chìm trong bê bết, sản xuất kinh doanh vẫn còn khó khăn. Tài sản của nhiều người thâm hụt nặng nề, hàng trăm ngàn tỷ đồng đã bị bốc hơi.


 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), đơn vị tài trợ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái và Lào Cai tổ chức trao 1.000 cặp phao cứu sinh trị giá 200 triệu đồng cho học sinh.


 Đoàn từ thiện Maritime Bank đã đến với Hải Dương, Quảng Bình, Đà Nẵng, Cần Thơ và Lâm Đồng qua chương trình Smiling Tomorrow, để trao khoảng 300 triệu đồng học bổng và quà tặng cho học sinh nghèo hiếu học.


 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã trao tặng 50 triệu đồng cho quỹ học bổng "Thắp sáng niềm tin" nhằm ủng hộ các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.


Ngày 17/4, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ tôn vinh người lao động khuyết tật và doanh nghiệp vì người khuyết tật.


Vừa qua, Ngân hàng Kiên Long (KienLong Bank) đã phối hợp cùng Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính - BTC mở lớp “Marketing & Quản lý bán hàng” dành cho 35 học viên thuộc cấp quản lý của ngân hàng.