Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) trao tặng danh hiệu “World Class Award” 2014 – giải thưởng danh giá nhất trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) tổ chức hàng năm.


Số tiền trên được Vietcombank trao tặng ngành giáo dục tỉnh Hà Tĩnh và Bắc Ninh tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Chi nhánh Vietcombank Hà Tĩnh và 10 năm thành lập Chi nhánh Vietcombank Bắc Ninh do 2 đơn vị này vừa tổ chức ngày 28/06/2014 vừa qua.


 Đến 13/6/2014, nợ công của Việt Nam đang ở mức trên 81,885 tỷ USD, chiếm 47,7% GDP.


 Cùng với việc dịch chuyển giàn khoan Hải Dương 981 đang hạ đặt trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam, Trung Quốc cũng mở rộng tầm truy cản từ 10 lên 18 hải lý.


 Làm ăn Trung Quốc luôn tiềm ẩn những vấn đề rắc rối, có những dự án thuần túy là kiếm lợi nhuận thông thường nhưng có dự án thì...không bình thường.


Rạng sáng 20/3, đám cháy tại chợ Phố Hiến (Hưng Yên) vẫn chưa được dập tắt. Lửa thiêu rụi hai tầng chợ nơi có hàng trăm kios hàng hóa.

 


 

Khi ghé thăm trụ sở của Facebook, bạn có thể sẽ bắt gặp CEO Mark Zuckerburg đi dạo ở ngã rẽ trước mặt, hoặc ra khỏi cửa hàng sữa chua.


  

Hàng trăm tấn chân gà thối đổ đống dưới đất để chờ thu gom xuất khẩu khiến nhiều tín đồ của món chân gà nướng rùng mình vì lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm.


 Thông tư liên tịch mới đây của Bộ Xây dựng ký với 3 bộ là Tài nguyên – Môi trường, Tư pháp và Ngân hàng Nhà nước nhằm mục đích hỗ trợ giải ngân gói 30.000 tỷ. Theo đó, cho phép các đối tượng thu nhập thấp có thể dùng chính căn hộ mua tại dự án để thế chấp tại ngân hàng khi vay vốn từ gói 30.000 tỷ đồng.  Trong khi các cơ quan chức năng thể hiện thái độ quyết liệt trong việc thanh tra đợt tăng giá sữa đồng loạt vừa qua, thì các ông lớn thuộc danh sách “đen” này lại không hề run sợ.


  Nhằm giải quyết tình trạng khủng hoảng nhiên liệu, nhiều nước trên thế giới đã có chương trình bắt buộc sử dụng xăng sinh học E5, E10…

  85% vốn của dự án là đi vay thương mại, số còn lại là vốn đối ứng của chủ đầu tư. Dự kiến sau năm 2017, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 sẽ đi vào hoạt động.


 

Ít nhất 21 máy bay và 39 tàu của 6 nước đã tham gia tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích, trong đó, Việt Nam huy động cả máy bay tuần thám biển và thủy phi cơ DHC6 cơ động cùng nhiều trực thăng. 


 

Làm gì để trả nợ khi mỗi hộ nông dân vay tới cả trăm triệu đồng nhưng nguồn thu chỉ có ở vài sào ruộng?...


Ngân hàng MHB vừa nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp và cho vay bình ổn thị trường trên địa bàn thành phố liên tục nhiều năm.


 Chỉ sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính đang ngày càng xuống cấp. Số lượng lớn các tòa nhà cùng với hàng nghìn cư dân đã khiến cho hạ tầng khu này đang phải gồng mình vì quá tải.


 

Phát biểu đối đáp phần bào chữa của các luật sư, đại diện Viện Kiểm sát (VKS) giữ quyền công tố tại phiên tòa xét xử Huyền Như cùng đồng phạm cho rằng, Huyền Như không phạm tội tham ô và các giao dịch của bị hại đều bên ngoài Vietinbank.


 Trong tuần qua, các trận lũ ở Jakarta đã cướp đi sinh mạng 5 người, tất cả đều bị chết đuối hoặc điện giật.


Một số doanh nghiệp (DN) lớn, chiếm lĩnh thị trường như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT)… đều đã công bố doanh thu “khủng”. Thế nhưng trước đó, DN nào cũng than lỗ triền miên và đòi tăng giá. Vậy cơ quan quản lý giám sát độc quyền đã làm hết trách nhiệm chưa? Báo Pháp Luật TP.HCM đã có cuộc trao đổi với TS Nguyễn Ngọc Sơn, Trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM, về vấn đề này.


 Thị trường xe máy năm 2014 sẽ còn tiếp tục khó khăn với sản lượng thấp và cạnh tranh khốc liệt, đó là nhận định của các DN sản xuất xe máy tại Việt Nam.